Tin tức

PSD trở thành Nhà phân phối chính thức của Cyber Power tại Việt Nam
11:18: | 09/01/2014
Ngày 7-1-2014, PSD và CyberPower đã tổ chức buổi họp báo công bố PSD sẽ trở thành đối tác chính thức của Cyber Power trong việc phân phối các giải pháp điện năng hàng đầu cũng như giới thiệu công nghệ tiên tiến dành cho sản phẩm bộ lưu điện (UPS) và các sản phẩm điện năng khác của Cyber Power vào thị trường Việt Nam
PSD trở thành Nhà phân phối chính thức của Microsoft tại Việt Nam và Lào
16:39: | 12/09/2013
Ngày 12/9/2013, Microsoft và PSD đã chính thức thắt chặt mối quan hệ hợp tác hai bên lên một tầm cao mới thông qua việc công bố PSD là nhà phân phối giải pháp và các sản phẩm công nghệ của Microsoft tại thị trường Việt Nam. PSD sẽ chính thức trở thành nhà phân phối của Microsoft, và tiến hành phân phối các thiết bị, sản phẩm và giải pháp công nghệ toàn diện của Microsoft trên các thị trường Việt Nam và Lào.
PSD chính thức phân phối máy ảnh Olympus tại thị trường Việt Nam
13:31: | 09/08/2013
Ngày 7/8/2013, Tổng Công ty Olympus khu vực Châu Á Thái Bình Dương (trụ sở Singapore), Olympus Thái Lan (trụ sở Bangkok) và Công ty PSD đã tổ chức thành công buổi lễ Công bố đối tác chính thức giữa PSD và Olympus tại TP. HCM.