Tin tức

PSD chính thức trở thành nhà phân phối thương hiệu Onsky tại Việt Nam
25/07/2018 06:18:51 CH
    Hôm nay, ngày 25 tháng 07 năm 2018, Công ty TNHH OnSky Việt Nam (OnSky Việt Nam) chính thức công bố Công ty TNHH Công ty Cổ phần Dịch vụ phân phối tổng hợp Dầu khí (PSD) là nhà phân phối các sản phẩm và giải pháp smart home (nhà thông minh) OnSky tại thị trường Việt Nam. Đây là sự kiện đánh dấu bước ngoặc quan trọng của OnSky và PSD trong việc thâm nhập thị trường nhà thông minh đồng thời hứa hẹn mang đến cho người dùng trong nước nhiều lựa chọn hấp dẫn.

Trong kỷ nguyên công nghệ 4.0, việc ứng dụng các giải pháp thông minh vào đời sống là xu hướng tất yếu. Trong đó, nhà thông minh là một trong những giải pháp được người dùng ngày càng quan tâm và đánh giá cao không chỉ về những trải nghiệm tiện nghi mà trên hết đáp ứng hiệu quả các nhu cầu bức thiết về an ninh, an toàn cho người dùng và tiết kiệm năng lượng. Theo số liệu nghiên cứu của Statista, doanh thu của thị trường smart home Việt Nam dự kiến đạt 48 triệu USD năm 2018, tăng trưởng 72% so với năm trước và sẽ chạm mốc 345 triệu USD vào năm 2022. Những con số đầy tiềm năng của thị trường mới nổi này khiến Việt Nam trở thành điểm đến của nhiều thương hiệu smart home, trong đó có OnSky.
   “Các gia chủ ngày nay không chỉ đầu tư vào nội thất, thiết bị điện gia dụng mà đặc biệt chú trọng các giải pháp mang lại sự an tâm toàn diện về an ninh, an toàn, đồng thời tối ưu tiện nghi, tiết kiệm năng lượng”, Bà Huỳnh Ngọc Đan Thùy - Giám đốc điều hành OnSky Việt Nam cho biết. “Các giải pháp nhà thông minh OnSky sẽ giúp người dùng không còn lo lắng về an ninh, an toàn khi có đột nhập, cháy nổ hay lãng phí điện năng”.
   OnSky là một trong những startup tiên phong trong lĩnh vực smart home tại thung lũng Silicon, Mỹ - với những đổi mới và sáng tạo công nghệ mang tính đột phá, tích hợp công nghệ Vạn vật kết nối IoT (Internet of Things) và Trí tuệ nhân tạo AI (Artificial Intelligence) thành một hệ thống thông minh thực sự (Truly Smart) ứng dụng rộng rãi cho nhà/tòa nhà, văn phòng, công xưởng, khách sạn, bệnh viện, trường học… Các sản phẩm của OnSky đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, đạt các chứng nhận FCC, UL, đảm bảo an toàn cho người dùng, sức khỏe và môi trường sống.
   Hiện OnSky là thương hiệu smart home đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ “xuyên tường” Hybrid-MeshTM cho phép truyền tín hiệu kết nối đồng thời qua đường dây điện trong nhà (PLC – Powerline Communication) và vô tuyến điện (wireless) tạo ra mạng lưới Mesh kết nối liên tục và bao phủ toàn bộ tòa nhà, văn phòng. Công nghệ “xuyên tường” này giúp bảo vệ toàn diện các vấn đề an ninh, an toàn, đồng thời tối ưu tiện nghi và tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Ngoài ra, công nghệ đặc biệt này còn giúp cho việc lắp đặt trở nên nhanh chóng và tăng tính thẩm mỹ nhờ hạn chế tối đa việc khoan cắt tường.
   Tại Việt Nam, OnSky là thương hiệu nhà thông minh duy nhất cung cấp Dịch vụ Cuộc gọi An ninh Đám mây (Cloud-based Security Calling) với nhiều ưu điểm nổi trội. Dịch vụ đặc biệt này cho phép cảnh báo nhanh chóng và trực tiếp đến người dùng khi xảy ra các sự cố về an ninh, an toàn, bảo vệ toàn diện 24/7/365 cho người dùng và gia đình của họ dưới nhiều hình thức đa dạng. Theo đó, người dùng có thể đăng ký nhiều số điện thoại để nhận cảnh báo trực tiếp khi có các sự cố nguy hiểm như đột nhập, cháy nổ hay rò rỉ khí độc. Hệ thống sẽ thực hiện cuộc gọi đến các số đăng ký này cùng lúc và liên tục cho đến khi thông báo thành công. Dịch vụ An ninh Đám mây OnSky nhắn tin SMS thông báo vị trí xảy ra sự cố, cảnh báo qua ứng dụng OnSky Smart, đồng thời kích hoạt còi báo động thu hút sự chú ý.
“Cùng với những ưu điểm độc đáo vượt trội về công nghệ và sản phẩm, OnSky tin tưởng rằng nhà phân phối PSD với hệ thống đại lý hùng mạnh, trải khắp các tỉnh thành trong cả nước sẽ là cầu nối hữu hiệu giúp cho sản phẩm và giải pháp nhà thông minh OnSky trở thành người thân tín với sứ mệnh chăm sóc, bảo vệ đặc biệt cho hàng triệu ngôi nhà và gia đình Việt”, Bà Huỳnh Ngọc Đan Thùy, Giám đốc điều hành OnSky Việt Nam chia sẻ.
   Nói về kết quả hợp tác, Ông Vũ Tiến Dương, Chủ tịch Chủ tịch hội đồng quản trị PSD, phát biểu tại buổi lễ: “Chúng tôi tin tưởng và đánh giá cao năng lực của OnSky về công nghệ, cả phần cứng lẫn phần mềm, khi tự xây dựng và làm chủ hệ sinh thái của smart home. Đặc biệt, người sáng lập OnSky rất am hiểu, sở hữu nhiều phát minh sáng chế công nghệ, nổi bật như công nghệ “xuyên tường” Hybrid-Mesh độc đáo hay dịch vụ Cuộc gọi An ninh đám mây (Cloud-based Security Calling) sẽ là lợi thế rất lớn trong việc chủ động đáp ứng nhu cầu của khách hàng”.
   Đại diện PSD cũng nhấn mạnh thêm: “Thông qua sự hợp tác giữa OnSky và PSD, người dùng sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn hấp dẫn bởi sản phẩm nguồn gốc xuất xứ Mỹ với công nghệ, thiết kế sáng tạo từ thung lũng Silicon, đạt các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, an toàn và giá cả rất hợp lý cho người Việt cùng với dịch vụ hậu mãi tận tâm, chuyên nghiệp”.
    Là nhà phân phối chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực IT tại Việt Nam, PSD cam kết tiếp tục tận dụng và phát huy các thế mạnh về tài chính, hệ thống kênh bán hàng, kho bãi, logistics... và hơn hết là đội ngũ nhân sự hơn 200 nhân viên với trên 100 kỹ sư và Sales chuyên nghiệp rải khắp toàn quốc để đưa các sản phẩm và giải pháp nhà thông minh OnSky thâm nhập thị trường hiệu quả.

Thông tin thêm về Onsky
OnSky được thành lập vào tháng 11 năm 2014 tại Mỹ, là nhà cung cấp giải pháp nhà thông minh đi đầu trong việc ứng dụng và tích hợp các công nghệ Kết nối vạn vật IoT (Internet of Things) và Trí tuệ nhân tạo AI (Artificial Intellience). OnSky cũng là công ty đầu tiên trên thế giới sở hữu công nghệ công nghệ “xuyên tường” Hybrid-Mesh™ cho phép xuyên qua nhiều lớp tường bê tông để phủ sóng toàn bộ tòa nhà. Hiện sản phẩm OnSky đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Đài Loan, Ấn Độ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam và Campuchia...
OnSky được sáng lập bởi ông Hùng C. Nguyễn, chuyên gia công nghệ gốc Việt nổi tiếng với bộ sưu tập hơn 35 bằng sáng chế cùng nhiều thành tựu ấn tượng được ghi nhận trong giới công nghệ Mỹ.