Tin tức

Ủng hộ bà con vùng bão lũ bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 12
10/11/2017 11:04:08 SA
Trong những ngày đầu tháng 11 vừa qua, cơn bão số 12 đã đổ bộ vào các tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên của nước ta. Đây là cơn bão có cường độ lớn nhất trong nhiều năm gần đây ở khu vực này, kèm theo bão là mưa lớn trên diện rộng. Sau khi đổ bộ vào đất liền, cơn bão đã gây ra cho các tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên nhiều thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Đến thời điểm hiện nay, theo ghi nhận, đã có 82 người thiệt mạng, 26 người mất tích, hàng nghìn ngôi nhà bị sập và tốc mái (nguồn vtv.vn).

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm là rách, chia sẻ khó khăn với những người dân vùng tâm bão, đại diện BCH Công đoàn PSD tại Đã Nẵng đã tiến hành trao tặng 36 phần quà với mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng (trích từ nguồn kinh phí của PSD và hỗ trợ của 1 số CBNV PSD) cho bà con nghèo xã Duy Châu, huyện Duy Xuyên – Tỉnh Quảng Nam bị thiệt hại năng nề sau cơn bão vừa qua.

Hy vọng từ sự hỗ trợ này, phần nào giúp bà con có thể vượt qua được những khó khăn trước mắt, sớm ổn định cuộc sống!